Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (1) vote

Việt Nam là đất nước nằm ở bán đảo Đông Dương và cũng là một đất nước được biết đến với những trang lịch sử hào hùng, những danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ, nền văn hóa đa dạng sắc màu… cũng là quê hương của chiếc áo dài mang nét mộc mạc hay tinh tế nhất của Á Đông. Để khám phá đất nước này hay với mục đích khác thì bạn cũng cần phải hoàn tất thủ tục xin visa Việt Nam cho người nước ngoài bằng cách đến đại lý China Arilines.

Đại lý chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục làm và gia hạn visa Việt Nam, chúng tôi sẽ đại diện làm visa cho cơ quan nhà nước. Chính vì thế bạn sẽ không mất thời gian thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa của China Airlines luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với mức chi phí dịch vụ thấp nhất.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi với một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc với đại sứ quán chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong việc hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng.

Thủ tục xin Visa Việt Nam nhanh chóng

  1. Tờ đơn xin nhập cảnh hay là mẫu đơn xin visa
  2. 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 hay có thể là 3×4 được chụp gần nhất không quá 6 tháng
  3. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý

Xem thêm các thủ tục gia hạn visa tại Visa Xuat Nhap Canh:

Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ bạn thêm bất cứ thông tin hay thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài cần thiết và chính xác nhất thì đùng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0123 626 1918 ngay .

Danh Mục