Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Bạn đang muốn xin visa? Bạn không biết nên làm visa đi Trung Quốc ở đâu uy tín? Hãy đến với đại lý China Arilines, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách đầy đủ nhất về thủ tục xin Visa Trung Quốc nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Visa là một loại thị thực nhập cảnh tại đất nước Trung Quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ nhanh chóng, an toàn và mức chi phí dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi. Để được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hoàn tất thủ tục xin cấp visa thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài loại giấy tờ sau để thuận tiện cho việc visa.

Thủ tục xin Visa Trung Quốc nhanh chóng

Tùy thuộc vào mục đích xin visa mà người xin cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của hồ sơ xin visa như sau:

  • Những giấy tờ liên quan đến công văn, vé máy bay khứ hồi và booking đặt phòng khách sạn
  • 01 tờ khai đơn xin làm Visa Trung Quốc điều đầy đủ và rõ ràng cùng với 1 tấm ảnh màu không scan
  • Chứng miinh nhân dân bản photo rõ ràng
  • Hộ khẩu photo rõ ràng
  • Đơn xin nghỉ phép

Nếu muốn tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ xin những loại visa khác như visa dạng đoàn, visa thăm thân, visa công tác… thì xem thêm tại visaxuatnhapcanh.vn nhé:

Nếu như muốn tìm hiểu về thông tin cùng với thủ tục để có thể xin visa nhanh chóng và tiết kiệm nhất bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ tư vấn.

>> Tham khảo thêm lệ phí làm visa tại đây.

Danh Mục