Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là một trong những đất nước của những nui cười hay là thiên đường du lịch của Châu Á sở hữu nền văn hóa đặc sắc, những thắng cảnh và điểm tham quan nổi tiếng chắc chắn sẽ thu hút  đông đảo khách du lịch trên thế giới ghé đến mỗi năm. Để có thể hoàn tất những thủ tục xin visa Thái Lan, bạn cần phải đến ngay đại lý China Arilines.

Đối với khách du lịch Việt Nam nếu đến đất nước Thái Lan thăm thú, mua sắm trong thời gian dưới 30 ngày thì vẫn đi lại bình thường như trước mà không cần phải có visa. Nếu muốn lưu trú lâu hơn 30 ngày thì bạn nhất định phải xin visa.

Để được cung cấp những thông tin cần thiết hay cơ bản về thủ tục xin cấp visa thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa Thái Lan tốt nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và mức chi phí thấp nhất trên thị trường.

Thủ tục xin Visa Thái Lan nhanh chóng

  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn giá trị sử dụng
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp gần nhất giống nhau
  • Bản photo giấy phép lao động công chứng
  • Bản gốc thẻ tạm trú
  • Ngoài những giấy tờ trên thì tùy theo loại visa mà bạn nên cung cấp thêm giấy tờ khác (tham khảo thêm tại http://visaxuatnhapcanh.vn)

Nếu như bạn muốn giải đáp mọi thắc mắc hay những thông tin thủ tục xin cấp visa thì bạn nên đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vẫn và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục