Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được biết đến là một trong những đất nước xinh đẹp cũng như sạch nhất trên thế giới, nổi tiếng với màu xanh cùng với lòng hiếu khách đã thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới. Để nhập cảnh vào đất nước này bạn cần phải xin visa. Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyến đi đến với đất nước Singapore thì bạn nên đến ngay đại lý China Arilines để hoàn tất thủ tục xin visa Singapore.

Theo quy định của miễn thị thực cho công dân hai giữa hai nước Việt Nam và Singapore, công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa khi nhập cảnh vào đất nước Singapore vời thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Nhưng miễn thị thực không có nghĩa là tất cả mọi người sang đất nước này đều được nhập cảnh.

Bạn muốn được cung cấp những thông tin cũng như giấy tờ cần thiết cho việc xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa Singapore chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian công sức.

Thủ tục xin Visa Singapore nhanh chóng

  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng
  • 02 tấm ảnh chân dung kích cỡ 4×6, được chụp gần nhất
  • Giấy xác nhận việc làm như giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động
  • Bản gốc thẻ tạm trú
  • Một số loại giấy tờ khác mà đại sứ quán hay lãnh sự quán yêu cầu (xem thêm tại visaxuatnhapcanh.vn)

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần cung cấp những thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết để bạn xin visa thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Danh Mục