Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nepal được biết đến là đất nước nhỏ sở hữu 8 trong 10 ngọn núi cao nhất trên thế giới, những khu dân cư đông đúc, những quảng trường lớn và những vẻ đẹp dịu dàng của con người nơi đây. Nếu bạn muốn đến với đất nước này thì đừng chần chờ gì nữa hãy đến ngay đại lý China Arilines để làm thủ tục xin visa Nepal nhanh chóng.

Bạn đang có ý định đến Nepal với các mục đích như du lịch, thăm thân, công tác hay những mục đích khác thì điều đáng lo ngại nhất vẫn là thủ tục xin visa như thế nào? Cần những loại giấy tờ gì? Làm ở đâu chất lượng và uy tín nhất.

Để được cung cấp thông tin và tư vấn tốt nhất về thủ tục xin visa thì hãy đến với đại lý chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ yên tâm với dịch vụ làm visa Nepal chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số giấy tờ sẽ giúp ích bạn trong việc hoàn tất thủ tục xin visa.

Thủ tục xin Visa Nepal nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn trên 200 ngày
  • 02 tấm ảnh chân dung với kích cỡ 4×6  được chụp trên nền phông trắng.
  • Giấy quyết định nghỉ phép để đi du lịch
  • Tờ khai xin visa điền đầy đủ thông tin và chính xác

>> Xem thêm cách làm hồ xin xin các loại visa khác tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Tùy thuộc vào loại visa bạn muốn cấp mà những giấy tờ sẽ bị thay đổi. Nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc gì hay những thông tin thủ tục liên quan đến việc xin visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục