Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là một đất nước linh thiêng của phật giáo với rất nhiều những ngôi chùa vàng, những thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những tu viện mang dấu ấn văn hóa cũng như tín ngưỡng độc đáo hấp dẫn khách du lịch đến đây khám phá. Nếu như bạn muốn nhập cảnh và khám phá đất nước này hãy đến đại lý China Arilines và hoàn tất thủ tục xin visa Myanmar.

Đối với công dân Việt Nam khi đến đất nước Myanmar sẽ được miễn visa với mục đích du lịch là 14 ngày, nhưng nếu bạn muốn ở đây lâu hơn thì bạn cần phải có visa Bạn đanh muốn tìm hiểu về thủ tục xin visa? Những loại giấy tờ cần thiết gì cho việc xin visa? Nên xin ở đây uy tín và chất lượng?

Để được cung cấp những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Bạn sẽ yên tâm hơn khi đến với dịch vụ làm visa Myanmar nhanh chóng của chúng tôi. Sau đây là một số giấy tờ cần thiết bạn nên chuẩn bị:

Thủ tục xin Visa Myanmar nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất là 6 tháng
  • 02 tấm hình kích cỡ 4×6 mới chụp hoặc không quá 6 tháng
  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Giấy tờ xác nhận việc làm tại công ty
  • Bản photo giấy phép lao động có công chứng

>> Tham khảo một số cách thức làm hồ sơ xin visa nhanh chóng tại visaxuatnhapcanh.vn

Nếu như bạn muốn biết chính xác, đầy đủ  những thông tin và thủ tục xin visa Myanmar thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách đầy đủ, tận tình và chi tiết nhất.

Danh Mục