Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là một trong những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và nguyên sơ nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Không chỉ có vậy nơi đây còn có những vùng sa mạc rộng lớn cùng với những thảo nguyên bao la. Nếu như bạn có ý định khám phá thảo nguyên bao la của Mông Cổ thì hãy đến đại lý China Arilines và hoàn tất thủ tục xin visa Mông Cổ.

Bạn đã biết gì về thủ tục xin visa chưa? Những giấy tờ gì cần thiết? Làm ở đâu uy tín và chất lượng? Hãy đến với đại lý của chúng tôi để có thể được tư vấn, cung cấp những thông tin hay thủ tục để xin cấp visa nhanh chóng.

Dịch vụ làm visa Mông Cổ của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Sau đây chúng tôi muốn chia sẽ một vài loại giấy tờ cần thiết mà chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc xin cấp visa.

Thủ tục xin Visa Mông Cổ nhanh chóng

  • Hộ khẩu bản gốc
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Thư mời hay quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

>> Truy cập vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tham khảo thêm những thông tin hữu ích

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà bạn nên chuẩn bị giấy tờ sao cho phù hợp. Để được cung cấp những thông tin thủ tục chính xác về việc xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hướng dẫn một cách tận tình nhất.

Danh Mục