Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một trong những nơi tuyệt vời nhất ở Châu Á, thu hút khách du lịch bởi những công trình kến trúc hiện đại, những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để nhập cảnh và khám phá những điều hấp dẫn và thú vị hãy đến đại lý China Arilines để được hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin visa Malaysia.

Bạn đang cần làm visa? Theo như quy định đã được ký kết thì những công dân Việt Nam sẽ được miễn visa vào đất nước Malaysia với thời gian lưu trú không quá 30 ngày và bạn cần phải có hộ chiếu vẫn còn hạn ít nhất là 6 tháng. Đối với những công dân Việt Kiều thì nhất định phải xin visa nếu như mang quốc tịch thuộc vào những nước không được miễn visa.

Nếu bạn là công dân Việt Nam muốn lưu trú trên 30 ngày thì cũng phải có visa. Để được cung cấp những thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin visa thì hãy sử dụng dịch vụ làm visa Malaysia đại lý của chúng tôi. Sau đây là một số những thông tin giấy tờ mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Thủ tục xin Visa Malaysia nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn sử dụng
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp với phông nền trắng gần đây nhất
  • Giấy tờ xác nhận việc làm
  • Bản photo giấy phép lao động có công chứng
  • Bản gốc thẻ tạm trú hay là visa Việt Nam nhiều lần

>> Xem thêm các kiến thức liên quan tại Visa Xuat Nhap Canh

Để được cung cấp nhũng thông tin và giấy tờ cần thiết ngay bây giờ bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ.

Danh Mục