Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nền văn hóa độc đáo, những địa điểm thăm quan du lịch đấy thú vị và những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cũng như những công trình kiến trúc hiện đại luôn thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới ghé đến. Để nhập cảnh vào đất nước này bạn có thể đến đại lý China Arilines và hoàn tất những thủ tục xin visa Macau.

Nhưng công dân đang muốn nhập cảnh vào thành phố này với những mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân, học tập và các mục đích khác thì cũng cần phải có visa. Để được tư vấn, cung cấp những thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa Macau nhanh nhất, an toàn và mức chi phí để xin cấp visa cũng rẻ nhất trên thị trường. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng để chúng tôi giúp bạn xin visa thành công.

Thủ tục xin visa Macau nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời gian pháp lý tối thiểu là 6 tháng
  • 02 ảnh kích cỡ 4×6 được chụp trên phông nền trắng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Nếu là trẻ em cần phải có giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

Xem chi tiết tất cả các giấy tờ cần thiết để làm visa đi Macau 3 tháng 1 lầnvisa đi Macau 3 tháng 2 lần tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu như đã có ý định đến với thành phố này thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết hay giấy tờ để xin cấp visa Macau nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm xin visa đi Macau với tỉ lệ đậu cao

Danh Mục