Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia được biết đến là một quần đảo lớn của vùng Đông Nam Á sở hữu một nền văn hóa đa dạng, đa sắc màu cũng như hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé đến. Nếu như bạn có ý định đến với đất nước Indonesia với mục đích như công tác, du lịch, thăm người thân hay mục đích khác thì bạn cũng nên đến đại lý China Arilines để hoàn tất thủ tục xin visa Indonesia.

Đối với những công dân có quốc tịch Việt Nam nếu như đến đất nước Indonesia với thời gian lưu trú là 30 ngày thì bạn sẽ được miễn visa. Nếu như bạn muốn lưu trú lâu hơn 30 ngày thì bạn cần xin cấp visa ngay.

Để được tư vấn, cung cấp thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin cấp visa một cách nhanh chóng thuận tiện giúp cho hành trình của bạn đúng thời gian. Chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa Indonesia chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như mức chi phí.

Thủ tục xin Visa Indonesia nhanh chóng

  • Hộ chiếu hay còn gọi là passport bản chính vẫn còn hiệu lực ít nhất trên 6 tháng
  • 02 ảnh kích cỡ 4x6cm được chụp nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Giấy tờ xác nhận việc làm
  • Nếu bạn là người nước thì phải có Visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú vẫn còn thời hạn sử dụng
  • Booking đặt vé máy bay đi Indonesia khứ hồi, đặt khách sạn

>> Tìm hiểu thêm đầy đủ thông tin cần thiết tại Visa Xuat Nhap Canh

Ngoài những giấy tờ ở trên thì vẫn còn một số giấy tờ khác tùy theo mục đích mà bạn nên chuẩn bị cho phù hợp. Để biết thông tin chính xác và đầy đủ về thủ tục xin visa thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục