Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Bạn đang có băn khoăn không biết thủ tục xin visa ở đâu cũng như mức phí là bao nhiêu? Thời gian để xin Visa là bao nhiêu?  Để được hướng  dẫn từ từng bước hoàn thiện thủ tục xin Visa Ấn Độ thì đừng chần chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý China Arilines.

Hiện nay nhu cầu đi lại tại Ấn độ ngày một càng tăng cao nhưng không hẳn ai cũng biết nộp hồ sơ ở đâu và thời gian sẽ trả kết quả visa cho bạn chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn hiểu thêm về những thông tin cũng như thủ tục cần thiết để có thể hoàn tất được thủ tục xin visa một cách nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số giấy tờ cần thiết và cơ bản như sau:

Thủ tục xin Visa Ấn Độ nhanh chóng

Hồ sơ xin cấp visa bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ theo mẫu mà chúng tôi cung cấp
  • Thư mời nếu có
  • Booking đặt phòng khách sạn cùng với vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
  • Giấy tờ chứng mình tài chính nếu như đại sứ quán yêu cầu
  • 2 ảnh chân dung mới nhất với kích thước do đại sứ quán hay lãnh sự quán yêu cầu
  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống

>> Tự tìm hiểu thêm các thủ tục xin những loại visa khác tại Visa Xuat Nhap Canh nhé

Để được cung cấp đầy đủ những thông tin và thủ tục giấy tờ chính xác nhất thì hãy tham khảo dịch vụ làm visa Ấn Độ của chúng tôi hoặc liên hệ tới số 0946 963 866 ngay để được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Danh Mục