Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một trong những đất nước có lịch sử 5000 năm, mang trong mình một nền văn hóa nhân loại vô cùng huyền bí, quần thể kim tự tháp, những kiến trúc vĩ đại và rất nhiều những địa danh tham quan du lịch nổi tiếng. Ước mơ đặt chân đến đất nước Ai Cập sẽ được thực hiện với việc làm thủ tục xin visa Ai Cập ngay tại đại lý China Arilines.

Đại lý chúng tôi chuyên tư vấn xin visa cho khách hàng hoàn tất những thủ tục xin visa đi Ấn Độ nhanh chóng, an toàn cùng với mức chi phí tiết kiệm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi được tư vấn thủ tục xin visa. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa Ai Cập, chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc xin visa thành công. Sau đây chúng tôi cung cấp một số thủ tục mà bạn nên chuẩn bị trước khi nộp hồ sơ như sau:

Thủ tục xin Visa Ai Cập nhanh chóng

Hồ sơ bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp
  • Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Thư mời hay giấy cử đi công tác

>> Xem thêm các thông tin cựu kỳ hữu ích tại Visa Xuat Nhap Canh

Ngoài những giấy tờ được nêu trên cũng có trường hợp phải bổ sung một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán. Để biết thêm thông tin về thủ tục xin visa thì có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được hỗ trợ nhé.

Danh Mục