Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh
4.7 (3) votes

Bạn đang mệt mỏi căng thẳng trong công việc và đang rất cần đi đâu đó để giải tỏa thì hãy chuẩn bị chi chuyến du lịch đến Vinh ngay hôm nay. Bạn còn trẻ vé đang rẻ sao không đi, đến đại lý China Airlines ngay và đặt vé máy bay đi Vinh để khám phá trải nghiệm những nền văn hóa lịch sử và con người tại Vinh.

gia-ve-may-bay-di-vinh

Nếu như bạn đã mua vé đi Vinh du lịch tới thành phố này thì ngoài những phong cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, bạn sẽ khó lòng có thể kìm nén cảm xúc dạt dào dâng trào từ đáy lòng khi ghé thăm những khu di tích lịch sử thấm đượm máu, mồ hôi và nước mắt của quân  dân ta trong những năm tháng ròng rã kháng chiến chống Mĩ. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm mà bạn không thể bỏ qua khi tới nơi đây.

Tìm hiểu thêm:

Đến Vinh bạn không thể không khám phá Làng Kim Liên luôn ngát hương sen quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh, khu di tích lịch sử Truông Bồn ghi dấu sự hi sinh xương máu cùng những đóng góp của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn sắc vàng rực rỡ tựa như những ông mặt trời bé con, mang tới sự ấm áp lạ thường cho bầu trời u ám tại Vinh.

Ngoài ra, khi đã mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh thì bạn cũng không nên bỏ qua bãi biển Cửa Lò với bờ biển dốc thoai thoải, bãi cát trải dài, bờ cát trắng mịn, làn nước biển sạch và trong xanh là một trong những bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất nước ta.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-vinh

Ngoài những điểm đã kể ở trên còn vô số điều thú vị đang chờ bạn khám phá hãy đến để trải nghiệm ngay nhé. Nếu bạn bỏ qua địa điểm này thì quả thật là một điều đáng tiếc. Nếu bạn có điều gì cần tư vấn hay cần hỗ trợ thêm thông tin về vé đi Vinh và hành trình bay có thể nhấc máy lên gọi 0946 760 239 cho đại lý China Airlines ngay để nhận được những thông tin hữu ích nhất.

Danh Mục