Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thanh Hóa
4 (2) votes

Thanh Hóa là một trong những thành phố hiện đại, luôn thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Với vẻ đẹp của cảnh quan những nhịp sống và con người Thanh Hóa luôn để lại một dấu ấn khó phai cho những du khách đã từng đặt chân đến. Hãy đến đại lý China Airlines để đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ ngay sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khám phá những điều thú vị, mới mẻ ở thành phố Thanh Hóa.

gia-ve-may-bay-di-thanh-hoa

Mỗi khi mua vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa và lúc đặt chân lên mảnh đất này, chắc chắn khách du lịch nào cũng mong muốn được ghé thăm và khám phá thành nhà Hồ – nơi được Unesco công nhận là di sản văn hóa của thế giới vào năm 2011. Được xây dựng vào  năm 1397 do Hồ Quý Ly xây dựng cho tới ngày hôm nay những bí ẩn kì bí xung quanh thành nhà Hồ độc đáo như những kỹ thuật để xây thành, thời gian, các ngôi mộ táng khổng lồ hay đôi rồng bị mất đầu…

Tìm hiểu thêm:

Thành nhà Hồ không phải là địa danh duy nhất mà khách du lịch nên tới thăm khi du lịch Thanh Hóa bạn có thể ghé biển sầm sơn,  lênh đên trên biển và chiêm ngưỡng khám phá vẻ đẹp của hòn Trống Mái, thăm quan hải đăng Hòn Dấu, khám phá núi Cô Tiên hay đơn giản chỉ là thả mình thư giản trên bờ biển bằng phẳng để lắng nghe tiếng sóng. Nếu bạn bỏ qua những địa điểm này thì đây quả thật là một thiếu sót rất lớn.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:
ve-may-bay-di-thanh-hoa

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều địa điểm thú vị khác đang chờ du khách đến khám phá. Đừng bỏ qua địa danh này nhé mà hãy đặt mua vé đi Thanh Hóa bằng cách nhấc máy lên gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình cũng như những tấm vé máy bay với mức giá thấp nhất.

Danh Mục