Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Sydney

Vé máy bay đi Sydney
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang có dự định thực hiện một chuyến tham quan, nghỉ dưỡng đến thành phố Sydney vào khoảng thời gian sắp tới? Bạn mong muốn chuyến du lịch của mình có thể tiết kiệm được phần nào mức chi phí? Sydney là một trong những thành phố hiện đại và sôi động luôn thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé thăm hàng năm.

Sở hữu những tấm vé máy bay đi Sydney giá rẻ tại đại lý China Arilines bạn có thể đặt chân đến cảng biển xinh đẹp nhất thế giới, khám phá hơn 100 bãi biển lớn nhỏ tràn ngập ánh nắng cũng như cuộc sống luôn tràn trề năng lượng.

Để không phải hoang mang khi đến với thành phố Sydney bạn cần phải chú ý những điều sau:

Thủ tục nhập cảnh bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau hộ chiếu phổ thông, chứng minh nhân dân, vé máy bay đi Sydney khứ hồi, tờ khai nhập cảnh Úc và bản kế hoạch chi tiết lịch trình chuyến du lịch đến Sydney.

Lưu ý không nên mang quá nhiều tiền khi nhập cảnh vào thành phố Sydney.

Khi đi du lịch Sydney bạn được phép mang theo hai kiện hành lý ký gởi, mỗi kiện tối đa là 23kg. Ngoài ra còn được mang theo một hành lý xách tay khoảng 7kg.

Kết thúc hành trình khám phá khi xuất cảnh bạn cần phải xuất trình được tờ khai, hộ chiếu, sau đó nhân viên sẽ đóng dấu xác nhận và trả lại cho bạn.

Bảng giá vé máy bay đi Sydney

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đã lên kế hoạch kỹ càng cũng như biết những thông tin liên quan đến việc xuất nhập cảnh đến thành phố này hãy nhanh chóng đặt mua những tấm vé máy bay đi Sydney giá rẻ. Để cung cấp thêm thông tin hay hỗ trợ đặt mua vé hãy liên hệ 0946 760 239 với phòng vé của chúng tôi.

Danh Mục