Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi San Diego

Vé máy bay đi San Diego
Đánh giá bài viết

San Diego được biết đến là một trong những thành phố xinh đẹp hấp dẫn khách du lịch bởi những công viên đô thị lớn nhất, những bãi biển đẹp nhất, quang cảnh đại dương kỳ vĩ, tượng đài tráng lệ hay những công viên rộng lớn. Nếu như bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch đến thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi San Diego giá rẻ bằng cách đến đại lý China Arilines.

Đặt chân đến thành phố San Diego bạn nhất định phải ghé thăm bảo tàng USS Midway. San Diego là một trong những thành phố nổi trên biển, bảo tàng này trước đây là một trong tàu sân bay phục vụ cho quân đội Mỹ. Đến đây, bạn có thể tham quan và khám phá 60 cuộc triển về những bộ sưu tập của 29 máy bay quân đội Mỹ đã được phục hồi cũng như bảo tồn.

Đến đây bạn sẽ được nghe những thủy thủ kể về một thời lịch sử đã qua của lính hải quân. Nơi đây là một điểm đến dành cho những ai thích sự thử thách, bảo tàng này sẽ là một trong những địa điểm tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm những khó khăn, gian khổ mà lính hải quân Mỹ đã từng nếm trải. Chính những trải nghiệm đầy thú vị như vậy mới khiến cho nơi đây trở nên nổi tiếng được rất nhiều khách du lịch mua ve may bay gia re di San Diego để ghé tới tham quan mỗi năm.

Xem thông tin về 2 chặng bay đến đây:

Bảng giá vé máy bay đi San Diego

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang muốn ghé thăm thành phố San Diego thì bạn đừng chần chờ gì mà không đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn miễn phí nhé.

Danh Mục