Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn
4.5 (2) votes

Quy Nhơn là thành phố của Bình Định được biết đến không chỉ là một trong những nơi có những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, những bờ cát trắng xóa, tháp Chăm bí ẩn đầy huyền bí mà còn là nơi với rất nhiều đặc sản biển hấp dẫn và con người ở đây quá đổi thân thiện, mến khách. Hãy tới đại lý China Airlines đặt vé máy bay đi Quy Nhơn ngay để có một kì nghỉ cuối tuần hay dịp lễ tết thoải mái nhất tại phố biển sôi động này.

ve-may-bay-di-quy-nhon

Du lịch Quy Nhơn hiện nay đã không còn xa lạ đối với du khách Việt Nam cũng như nước ngoài. Quy Nhơn rất nổi tiếng bởi là một trong những mảnh đất võ huyền thoại, với rất nhiều di tích lịch sử từ lâu đời, vô số các lễ hội dân gian độc đáo đặc sắc, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng khiến nhiều du khách đã mua vé đi Quy Nhơn để đến đây đều sẽ không khỏi bỡ ngỡ, ngạc nhiên mà còn phải sửng sốt và khen ngợi bởi vẻ đẹp của thiên nhiên hấp dẫn, tình đất được hòa quyện với tình người ở mảnh đất này…

Bạn có thể đến đây vào bất kì thời điểm nào mà bạn muốn tùy theo các mục đích mà bạn đi. Còn theo chúng tôi nghĩ thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn du lịch thường vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 vì lúc này thời tiết khá mát mẻ dễ chịu trời đẹp, không có nóng như ở mùa hè, không se lạnh như mùa đông, đây là một khoảng thời gian rất lý tưởng để tận hưởng chuyến du lịch đến Quy Nhơn.

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

gia-ve-may-bay-di-quy-nhon

Tìm hiểu thêm:

Thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó trong hành trình của mình. Nếu bạn cần vé đi Quy Nhơn hay những thông tin cần thiết về hành trình của bạn hãy bấm số gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để có những tấm vé rẻ và những thông tin bổ ích nhất.

Danh Mục