Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Quebec

Vé máy bay đi Quebec
5 (1) vote

Quebec được biết đến là thành phố cổ nổi bật với những di sản của Unesco, nét đẹp hoang sơ, những cánh đồng mênh mông, khách sạn cao cấp, những tòa nhà quan trọng mang đậm kiến trúc Pháp, những con đường ngoằn ngoèo mang kiến trúc cổ cũng như hết sức lãng mạn rất Pháp. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Quebec bằng cách đến ngay đại lý China Arilines.

Quebec là một trong những điểm đến hấp dẫn được đông đảo khách du lịch đến đây mỗi năm. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nhũng công trình kiến trúc độc đáo và rất nhiều những trải nghiệm thú vị.

Một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi đã đặt ve may bay gia re di Quebec du lịch đó chính là bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia Québec. Đây là một trong những bảo tàng về mỹ thuật đã được tạo hình có tọa lạc tại vùng đồng bằng của Abraham.

Xem thông tin về 2 chặng bay đến đây:

Đến đây bạn có thể thưởng thức buổi triển lãm đương thời cũng như những nghệ sĩ nhân dân như Pelland và Riopelle. Ngoài ra bạn cũng có thể dạo bước trong công viên với diện tích 98 héc-ta cũng như bạn có thể ghé qua Citadelle hay pháo đài mang hình thù trông như một ngôi sao lớn nhất đã từng được xây dựng bởi người Anh ở Bắc Mỹ.

Bảng giá vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như đã có ý định đến với thành phố này bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được cung cấp thông tin cũng như mua được những tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất.

Danh Mục