Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Praha

Vé máy bay đi Praha
Đánh giá bài viết

Praha là một thành phố nổi bật với dáng vẻ trầm mặc, nét kiến trúc cổ kính thời trung cổ với những sáng tạo nghệ thuật đẹp kiêu sa. Nếu bạn là người thích đi du lịch, vai mang vác balo hay đôi chân thích lang thang nhưng với một túi tiền khiêm nhường thì hãy đến đây bằng tấm vé máy bay đi Praha giá rẻ tại đại lý China Arilines.

ve-may-bay-di-praha

Đến Praha khách du lịch sẽ không khỏi choáng ngợp bởi những tác phẩm rất kì quặc với những đài tượng niệm chiến tranh với những chiếc xe tăng được sơn màu hồng được đặt tại trung tâm thành phố. Đài tượng niệm những đội xe tăng đã được coi là di sản văn hóa quốc gia. những chiếc xe tăng màu hồng hiện nay đang được trưng bày trong bảo tàng kỹ thuật quân sự. Không chỉ có vậy mà Praha còn có những công trình kiến trúc đa dạng nhiều màu sắc được trưng bày trên nhiều đường phố và không ít những tác phẩm được trưng bày ở những nơi công cộng.

Tìm hiểu thêm:

Ngoài ra Praha còn có những công trình điêu khắc hoành tráng như tượng ngựa điểm kì quặc nhất là con ngựa bị treo lộn ngược cùng với thánh Wenceslas tay cầm giáo hùng dũng ngồi trên bụng ngựa, không những thế mà bức tượng này còn được nằm trong một tòa nhà với kiến trúc cổ kính. Một tác phẩm cũng nổi tiếng không kém đó là tượng đài phun nước được rất nhiều khách du lịch chụp ảnh nằm trong khuôn viên của bảo tàng.

Bảng giá vé máy bay đi Praha

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-praha-1

Praha là thành phố mang những  bản sắc riêng biệt, các công trình kiến trúc, lịch sử quan trọng vẫn được giữ nguyên vẹn và rất nhiều những điểm đến thú vị. Gọi 0946 760 239 cho chúng tôi ngay để mua vé máy bay giá rẻ đi Praha và bắt đầu một hành trình khám phá mới mẻ.

Danh Mục