Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang được biết đến là thành phố hấp dẫn nhất hành tinh, hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình nổi tiếng, quần thể chùa Phật giáo lớn, hệ sinh thái đa dạng được thể hiện qua rừng mưa nhiệt đới xanh tươi và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác đang chờ bạn khám phá. Để có thể thực hiện chuyến đi của mình ngay bây giờ bạn có thể đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Penang giá rẻ tại đại lý China Arilines.

Nếu đã đến thành phố Penang thì bạn hãy đến khám phá Nhà cổ Blue Mansion. Đây là một trong những ngôi nhà trải qua rất nhiều đời quý tộc của người hoa cũng như pha trộn một lối kiến trúc giữa phương tây và phương đông được thể hiện trong những chi tiết mái, cửa sổ hay cầu thang và hành lang.

Nhà này được xây dựng từ xây dựng từ năm 1880. Nơi đây với màu xanh đặc biệt cùng nội thất cũng như kiến trúc cổ. Đây là một trong những di tích lịch sử của thành phố Penang và cũng là phim trường của nhiều bộ phim nổi tiếng nên rất nhiều du khách khi mua ve may bay gia re di Penang đều muốn ghé đến đây tham quan.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm nhà cổ Peranakan Mansion. Đây là một trong những phim trường của rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Nhà cổ này cũng từng là nơi cư trú cũng như văn phòng của Chung Keng Kwee. Tào nhà này là biểu tưởng cho sự giầu có cũng như những cơ quan toàn quyền vào thế kỷ 19 ở thành phố Penang cũng như những chạm khắc gỗ tinh xảo theo kiểu Trung Quốc cũng như hàng ngàn cổ vật và những bộ sưu tập tranh.

Xem thông tin về 2 chặng bay đến đây:

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Hãy nhanh chóng đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để đặt được vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá Penang trọn vẹn và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Danh Mục