Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi được biết đến là thành phố đa dạng, luôn hấp dẫn khách du lịch bởi nhiều di tích lịch sử, những kiểu kiến trúc đặc biệt, những khu vườn, những bảo tàng, những cảnh quan thiên nhiên đẹp và rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng đang chờ bạn khám phá. Để có thể khám phá những trải nghiệm tuyệt vời ở thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ bằng cách đến đại lý China Arilines.

Khi đến thành phố New Delhi bạn nên ghé thăm khu mua sắm cũng như chợ cũ phố Chandni Chowk. Đây là một trong những con phố chính của Old Delhi và cũng là một sự tương phản toàn diện với những con phố trật tự của thành phố New Delhi. Nơi đây có những chiếc xe đạp, xe máy, xe lớn nhỏ, hàng rong, người đi bộ cũng như loài động vật giành nhau từng không gian trống trên phố để có thể di chuyển.

Nếu đặt ve may bay gia re di New Delhi du lịch thì bạn sẽ thấy một mớ hỗn loạn, những đống đổ nát, những căn nhà cũ kĩ, nhưng những điều này lại khiến cho nơi đây mang vẻ cổ kính của một đô thị của đất nước Ấn Độ và mang vẻ đẹp vô cùng quyến rũ

Xem thông tin về 2 chặng bay đến đây:

Nơi đây là một trong những đô thị cổ xưa lâu đời nhất của đất nước Ấn Độ, với những con đường hẹp quanh co bán đầy đủ vải, trang sức, linh kiện điện tử cũng như nhiều thứ khác. Chandni Chowk chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời để bạn có thể thử những món ăn đặc trưng nhất của thành phố New Delhi hay là một phần nào đó thể hiện được văn hóa ẩm thực của đất nước Ấn Độ.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch đến thành phố này thì bạn đừng chần gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 để có cơ hội mua được chiếc vé có giá rẻ nhất.

Danh Mục