Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai được biết đến là thành phố giàu nhất cũng như đông dân nhất đất nước Ấn Độ, thu hút khách du lịch bởi những tòa nhà đẹp nhất, phòng triển lãm hàng đầu, phong cách kiến trúc cực kỳ độc đáo, những khu nhà ổ chuột tồi tàn và ngôi đền Phật giáo. Để khám phá những điểm đến tham quan cũng như cảnh đẹp của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Mumbai giá rẻ ngay tại đại lý China Airlines.

Đến với thành phố Mumbai bạn không thể không ghé thăm nhà ga cổ nổi tiếng Chhatrapati Shivaji Terminus. Đây là một trong những nhà ga nằm ở thành phố Mumbai được pha trộn theo phong cách Gothic Victoria cũng như kiến trúc Ấn Độ.

Nhà ga cổ này là một trong những tòa nhà đẹp nhất của thành phố. Nơi đây luôn tấp nập người qua lại. Những trạm sẽ được gọi là trạm Victoria, đã được xây dựng trong khoảng thời gian 10 năm trong bộ nhớ của Nữ hoàng Victoria.

Nếu bạn muốn rời xa sự ồn ào cũng như nhộn nhịp của thành phố thì hãy nhớ ghé thăm vườn quốc gia Borivali khi đặt ve may bay gia re di Mumbai du lịch nhé.

Đây là một trong những khu vườn quốc gia có sự đa dạng về hệ động vật thực vật hay những động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng cũng như rất nhiều loài quý hiếm. Điều đặc biệt trong khu vườn này đó là có hai hồ nước như hồ Vihar, hồ Tulsi, được xem là lá phổi xanh của thành phố Mumbai.

Xem thông tin về 2 chặng bay đến đây:

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn có muốn bắt đầu hành trình đến thành phố Mumbai ngay bây giờ không? Đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 để đặt được vé máy bay khuyến mãi với nhiều mức giá siêu rẻ.

Danh Mục