Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow được biết đến là một trong những thủ phủ của đất nước Nga, mang trong mình những nét cổ điển, bề dày lịch sử lâu đời, những công trình kiến trúc cổ hoành tráng, những công trình vĩ đại, những bộ sưu tập lớn và những cung điện sang trọng bậc nhất. Để bắt đầu chuyến du lịch đến thành phố này hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Moscow bằng cách đến ngay đại lý China Arilines.

Đến với thành phố Moscow, bạn đừng bỏ quan cơ hội ghé thăm thánh đường St Basil. Đây là một trong những thánh đường với tuổi đời gần 500 năm cũng như thánh đường này được xem là một công trình tiêu biểu nhất của thành phố Moscow. Bên trong thánh đường bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự sặc sở của những bức tường hay những tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc.

Ngoài ra, bạn cũng nên ghé thăm phòng triển lãm Tretyakov một khi đã đặt được ve may bay gia re di Moscow nhé. Đây là một trong những phòng trưng bày bộ sưu tập lớn nhất thế giới của nghệ thuật đất nước Nga.

Đến đây bạn có thể thấy sự nổi bật của những tác phẩm của Ilya Repin, Andrey Rublev và Mikhail Vrubel cũng như họa sỹ theo tường phá ấn tượng cùng rất nhiều những tác phẩm có niên đại thế kỷ 20. Chắc chắn đây sẽ là một trong những địa điểm tham quan du lịch tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch đến thành phố Moscow.

Xem thông tin về 2 chặng bay đến đây:

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nắm bắt được những thông tin hành trình cũng như sở hữu được những tấm vé máy bay với các mức giá rẻ nhất thì hãy nhanh chóng đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Danh Mục