Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên
4.5 (2) votes

Vùng đất anh hùng Điện Biên mang trong mình những đặc điểm thú vị như là dấu ấn của những trận chiến hào hùng cũng với những nếp sinh hoạt của hơn 21 dân tộc. Nếu bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đến Điện Biên rồi thì bạn còn chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Điện Biên tại đại lý China Airlines ngay để có cơ hội tìm hiểu về lịch sử văn hóa và con người Điện Biên.

gia-ve-may-bay-di-dien-bien

Du lịch Điện Biên du khách không nên bỏ qua những địa danh lịch sử lưu giữ những chiến tích năm xưa, những di tích nổi bật bạn nên khám phá đó là đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Hồng Cúm, đồi Độc Lập, cánh đồng, sân bay Mường Thanh, hầm tướng de Castries, nghĩa trang anh hùng liệt sĩ…

Ngoài ra còn có tượng đài chiến thắng Điện Biên, bảo tàng lịch sử, sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên, khu nghỉ dưỡng suối nước nóng với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tắm ở suối nước nóng rất có lợi cho sức khỏe

Khách du lịch còn được ghé thăm hồ Pá Khoang với những thảm thực vật đa dạng phong phú, phong cảnh thiên nhiên đầy màu sắc cùng với những rừng hoa phong lan đẹp tuyệt vời quanh hồ, hay cánh đồng Mường Thanh mênh mông, trải dài khoảng hơn 20 km và rộng tầm 6 km, được biết đến là “cái kho” chứa đầy lúa ngô.

Thành phố này còn vô số các địa điểm khác đang chờ bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên để đến khám phá và thưởng thức nền ẩm thực phong phú cùng những món ăn đặc sản nơi đây.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dien-bien

Tìm hiểu thêm:

Tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm hơn cùng vé đi Điện Biên bằng cách hãy nhanh tay thực hiện một cú điện thoại 0946 760 239 cho đại lý China Airlines của chúng tôi ngay việc sở hữu những tấm vé máy bay rẻ nhất đã nằm trong tầm tay của bạn.

Danh Mục