Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Dallas

Vé máy bay đi Dallas
5 (1) vote

Dallas được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên độc đáo cùng với nhiều điaạ danh du lịch nổi tiếng. Ngay bậy giờ nếu bạn muốn đặt chân ngay đến thành phố xinh đẹp này thì hãy mua vé máy bay đi Dallas giá rẻ tại đại lý China Arilines.

 ve-may-bay-di-dallas

Để khám phá thành phố Dallas khách du lịch có thể chọn NorthPark Center là điểm đến đầu tiên. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch nhất tại thành phố Dallas. Chỉ cần đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đi Dallas là khách du lịch đã có thể được thỏa sức mua sắm tại các trung tâm mua sắm cao cấp nhất với rất nhiều những mặt hàng đa dạng phong phú.

NorthPark Center đây được xem là một trong những trung tâm mua sắm cao cấp lớn ở thành phố Dallas. Đây là trung tâm nằm tại những giao điểm của vòng mười hai quốc lộ của Tây Bắc cùng với đường cao tốc của Trung Bắc. Trung tâm này thường có khoảng hơn 235 cửa hàng cũng như các nhà hàng.

Tìm hiểu thêm:

Trung tâm này đã được xếp hạng ở vị trí thứ 19 trong các trung tâm lớn nhất của mỹ. Nơi đây đang mở rộng kích thước của trung tâm để thêm rất nhiều cửa hàng bán lẻ hay những khu vui chơi giải trí hấp dẫn thu hút khách du lịch đến tham quan cũng như mua sắm.

Bảng giá vé máy bay đi Dallas

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dallas-1

Nếu khách du lịch muốn một hành trình du lịch an toàn và ý nghĩa nhất thì nên đến đại lý China Airlines hoặc có thể nhấc điện thoại lên và gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin về hành trình sẽ đến cũng như đặt mua được những tấm ve may bay di Dallas giá rẻ nhất trên thị trường.

Danh Mục