Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Chiang Mai là một trong những thành phố hấp dẫn cũng như năng động nhất của đất nước Thái Lan, thu hút khách du lịch bởi những quan cảnh thiên nhiên đẹp, những công trình kiến trúc cổ, những trung tâm thương mại sầm uất và rất nhiều những khu vui chơi giải trí thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố này. Nếu như đã lên kế hoạch cho hành trình du lịch khám pha thành phố này hãy mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ tại đại lý China Arilines.

Pha Chor được biết đến từ sự xói mòn của dòng sông Ping  và cũng là một sự tình cờ hữu ý tạo nên những khối đá khổng lồ cao đến khoảng 30m cùng với những hình thù lạ. Tại đây xen kẽ đá là rất nhiều cây xanh tốt. Đến đây bạn có thể chụp hình bên những tấm đá khổng lồ, bạn sẽ có cảm giác con người thật bé nhỏ trước cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Để đến được Pha Chor, bạn hãy bắt đầu đi xe theo hướng công viên quốc gia Doi Inthanon từ thành phố Chiang Mai mất 2 giờ.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Kao Mai Lanna Resort khi đã mua ve may bay gia re di Chiang Mai du lịch nhé. Đây là một trong những nơi thật ấn tượng với rất nhiều những ngôi nhà gỗ được ngụy trang dưới lớp dây leo xanh ngắt cũng như là nơi mà bạn có thể thấy thiên nhiên và con người sống chung an nhiên và hài hòa. Kao Mai Lanna là một điểm đến gần chùa Wat Khua Mung hay vườn thú đêm Chiang Mai cách vườn Dokmai khoảng chừng 17,9km.

Xem thông tin về 2 chặng bay đến đây:

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để dễ dàng sở hữu cho mình một hành trình ấn tượng và tiết kiệm nhất thì hãy liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn trả lời những thắc mắc của bạn nhé.

Danh Mục