Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Calgary

Vé máy bay đi Calgary
Đánh giá bài viết

Calgary được biết đến rất nổi tiếng với những lễ hội cao bồi lớn nhất trên thế giới, vườn quốc gia lâu đời, những công trình kiến trúc độc đáo, những công viên rộng lớn, những loài động vật hoang dã và rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Để bắt đầu hành trình khám phá thành phố này bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Calgary giá rẻ bằng cách đến đại lý China Arilines.

Đến với thành phố Calgary bạn không nên bỏ qua cơ hội khám phá Stampede Park. Đây là một trong những điểm tham quan hấp dẫn của Pengrowth Saddledome cũng như là nhà của đội hockey ở trên băng Calgary Flames NHL. Công viên này thường tổ chức các buổi triển lãm cũng như Stampede Calgary 10 ngày nhằm cung cấp nhữn kinh nghiệm tham quan thú vị với những triển lãm nghệ thuật, hội chợ thương mại, bán hàng….

Ngoài ra, bạn cũng nên ghé thăm Heritage Park khi đã mua ve may bay gia re di Calgary. Nơi đây được biết đến là một ngôi nhà lịch sử mà tái tạo  từ những khu định cư của Tây đất nước Canada. Điểm đến này đã được phát triển vào những năm 1800. Nơi này bao gồm khoảng 127 mẫu đất bên cạnh Glenmore Reservoir Calgary. Chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị cũng như tuyệt vời nhất khi bạn đến thành phố này.

Xem thông tin về 2 chặng bay đến đây:

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để thuận lợi cho chuyến du lịch khám phá những điều tuyệt vời của thành phố này hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

Danh Mục