Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Brisbane

Vé máy bay đi Brisbane
5 (1) vote

Brisbane là thành phố lớn của bang Queensland đất nước Úc cách thành phố Sydney khoảng chừng 900 km về phía Bắc, thành phố này hấp dẫn khách du lịch bởi những rạn san hô kỳ vĩ, di sản thiên nhiên thế giới và những trải nghiệm thú vị khác. Để nhanh chóng bắt đầu chuyến du lịch tham quan khám phá của mình hãy mua vé máy bay đi Brisbane bằng cách đến đại lý China Airlines.

Nếu đã có dịp đến với thành phố Brisbane thì điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó chính là thung lũng Fortitude. Bạn có thể đến với thung lũng Fortitude bằng tàu bắt đầu xuất phát từ phía trung tâm thành phố.

Thung lũng này là một trong những điểm tuyệt vời để đốt lửa trải hay là mở tiệc ngoài trời. Nơi đây với địa hình là những sườn đồi thoai thoải cũng như có khá nhiều quán bar hay quán rượu nhỏ và những câu lạc bộ.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua điểm đến như Paddington một khi đã sơ hữu được tấm ve may bay gia re di Brisbane. Đây là một điểm đến dành cho những ai yêu thích cà phê hay đam mê khám phá hương vị rượu và bia. Nơi đây sở hữu nhà máy sản xuất và đương nhiên bạn có thể thưởng thức những loại đồ uống thơm ngon ở rất nhiều cửa hàng trên những con phố.

Xem thông tin về 2 chặng bay đến đây:

Bảng giá vé máy bay đi Brisbane

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang cần cung cấp thêm thông tin hay giải đáp thắc mắc? Hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc quay số 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn đặt mua vé máy bay với mức giá rẻ nhất.

Danh Mục