Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đi Atlanta

Vé máy bay đi Atlanta
Đánh giá bài viết

Atlanta là một trong những điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ bởi sở hữu thời tiết mát mẻ, nền văn hóa nhiều màu sắc, những trung tâm mua sắm hấp dẫn, những công viên xanh, những bảo tàng lịch sử tự nhiên cũng như nhiều thắng cảnh thiên nhiên và các địa danh nổi tiếng. Để có một kỳ nghỉ dài ngày đầy thú vị của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ tại đại lý China Arilines.

Mặc dù CNN Studio không có gì nổi bật về mặt kiến trúc nhưng bên trong nó lại giống như một giếng trời rộng bao quanh là những tần làm việc của CNN Studio có trụ sở chính của kênh tin tức quốc tế. Nếu đã đặt ve may bay gia re di Atlanta thì bạn nhớ đến đây để tham quan những phòng làm việc của CNN Studio và chắc chắn sẽ có cơ hội tìm hiểu về quy trình xuất bản tin tức của kênh nổi tiếng này.

Xem thông tin về 2 chặng bay đến đây:

Không chỉ có vậy, bạn đừng quên ghé thăm đường cây đào (Peachtree Street), đây là một trong những con đường xinh đẹp nổi tiếng cũng như rất quen thuộc đối với những ai đã từng đọc cuốn tiểu thuyết có tên là cuốn theo chiều gió. Tác phẩm này là một cuốn sách vô cùng nổi tiếng của nhà văn Margaret Mitchell.

Ngày nay ngôi nhà 990 Peachtree Street của nữ văn sĩ này đã trở thành một trong những bảo tàng nhỏ dành cho nhũng ai muốn tìm hiểu về cuộc đời của bà.

Bảng giá vé máy bay đi Atlanta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có một chuyến du lịch tham thú thành phố này bạn đừng chần chờ gì mà không đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để có cơ hội sở hữu ngay cho mình chiếc vé rẻ nhất nào.

Danh Mục