Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Washington được biết đến là một trong những thành phố hấp dẫn nhất của đất nước Mỹ, nổi tiếng với rất nhiều bảo tàng, các khu tưởng niệm, những công viên rộng lớn, tòa nhà chính trị quan trọng, tượng đài tưởng niệm và những địa điểm hấp dẫn khác. Để nhanh chóng bắt đầu chuyến du lịch đến thành phố này, bạn cần mua vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ tại đại lý China Arilines.

Sân bay quốc tế Washington Dulles có mã được ký hiệu là IAD. Đây là một trong những sân bay phục vụ cho Đại đô thị Washington, D.C.. Washington Dulles được biết đến là cái tên được đặt theo John Foster Dulles một nhà ngoại trưởng đất nước Mỹ dưới thời tổng thống mang tên Dwight D. Eisenhower. Sân bay này là một trong những sân bay trung tấm của hãng hàng không United Airlines. Washington Dulles cách trung tâm thành phố Washington khoảng chừng 15km.

Ngày nay có rất nhiều những hãng hàng không đang khai thác đường bay với mức giá rẻ từ đất nước Việt Nam ( Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng) đến thành phố thủ đô Washington đất nước Mỹ. Những hãng hàng không có tần suất chuyến bay lớn nhất như Delta Airlines,  Asiana Airlines, Korean Air,  American Airlines,… Để biết thêm thông tin hay đặt mua ve may bay di Washington gia re thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi ngay.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình cho việc đặt mua những tấm vé máy bay đến Washington Dulles (IAD) thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay.

Danh Mục