Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
Đánh giá bài viết

Chicago là một điểm đến là một trong những điểm đến được yêu thích nhất của đất nước Mỹ luôn hấp dẫn khách du lịch bởi rất nhiều những công trình kiến trúc đặc sắc, nhiều viện bảo tàng, nhiều nhà thờ kiến trúc đặc biệt cũng như những điểm tham quan hấp dẫn. Để nhanh chóng thực hiện chuyến du lịch tham quan những điều thú vị của thành phố này, bạn cần mua được vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ bằng cách đến đại lý China Arilines.

Chicago được biết đến là thành phố phát triển hạng nhất của thế giới và có hai sân bay lớn mà bạn nên biết đến đó là sân bay quốc tế O’Hare và sân bay quốc tế Chicago Midway. Đa số khách du lịch thường chọn sân bay quốc tế O’Hare để đặt chân đến thành phố Chicago.

Sân bay quốc tế O’Hare được biết đến là một trong những sân bay nằm cách trung tâm thành phố Chicago khỏng chừng 30 km. Đây là một sân bay chính phục vụ thành phố Chicago và cũng là trung tâm vẫn tải lớn thứ hai của hãng hàng không American Airlines.

Sân bay này là một sân bay lớn cũng như bận rộn nhất của đất nước Mỹ và cũng là nơi hoạt động của những hãng hàng không All Nippon Airways, British Airways, Air Canada, Air France, American Airlines, Emirates, Etihad Airways, Japan Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Lufthansa, Qatar Airways, Cathay Pacific.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể nhanh chóng sở hữu được vé máy bay đến O’Hare (ORD), bạn nên đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được hỗ trợ và tư vấn.

Danh Mục