Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Boston được biết là một trong những thành phố xinh đẹp, hấp dẫn đông đảo khách du lịch đến đây bởi những công trình kiến trúc lạ mắt, vẻ đẹp cổ kính và thơ mộng, tòa nhà chọc trời mang phong cách quốc tế và những phố cổ độc đáo. Nếu như muốn khám phá trọn vẹn những điều thú vị của thành phố này hãy mua vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ tại đại lý China Airlines.

Sân bay Logan có mã được ký hiệu là BOS của thành phố Boston, đất nước Mỹ, đây là một trong những sân bay nằm trong thành phố Boston cũng như được xếp thứ 19  trong số những sân bay bận rộn nhất của đất nước Hoa Kỳ. Sân bay quốc tế này có thể phục vụ những điểm đến những thành phố ở Hoa kỳ cũng như Châu Phi, Châu Âu, vùng Caribbean, Canada, Mexico và cả Châu Á nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của hành khách.

Sân bay Logan (BOS) của thành phố Boston chuyên phục vụ cho những chặng bay đến thành phố Boston cũng như được hoạt động bởi những hãng hàng không như US Airways, JetBlue Airways, American Airlines cũng như Delta Air Lines. Để biết thêm những thông tin hoăc muốn đặt mua được ve may bay di Boston gia re thì hãy ghé đến ngay đại lý của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Logan (BOS)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể nhanh chóng khám phá những điều thú vị cũng như đặt mua những tấm vé máy bay đến Logan với mức giá thấp nhất hãy liên hệ 0946 760 239 ngay để được tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục