Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn, thu hút khách du lịch bởi không gian thiên nhiên sống động, những khoảnh vườn nhiều màu sắc, khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn, những đài phun nước tuyệt đẹp và những lễ hội nhiều màu sắc. Để có thể bắt đầu chuyến du ngoạn đến thành phố này bạn hãy đặt mua ngay vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ tại đại lý China Arilines.

Houston là thành phố được thành lập vào khoảng năm 1836, đây là một trong những thành phố lớn nhất của tiểu bang Texas cũng như là thành phố lớn thứ tư của đất nước Mỹ. Thành phố này hấp dẫn khách du lịch quốc tế bởi có rất nhiều nguồn năng lượng cũng như ngành hàng không hay đóng tàu. Sân bay liên lục địa George Bush (IAH) đã được xếp hạng thứ nhất ở đất nước Mỹ về thương mại quốc tế cũng như là sân bay thứ 6 trên thế giới.

Đất nước Việt Nam từ lâu cho đến nay đã trở thành một thị trường sôi động đối với những hãng hàng không đi Mỹ nổi tiếng nhất trên thế giới, cũng như là những hãng hàng không lớn của các quốc gia. Để được cung cấp thêm thông tin hay hỗ trợ đặt mua ve may bay di Houston gia re thì bạn hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay George Bush

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Sở hữu những tấm vé máy bay đến George Bush (IAH) với mức giá tốt nhất, bạn có thể khám phá những điểm đến tham quan toàn thành phố Houston. Để được cung cấp thông tin hay đặt mua vé thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay.

Danh Mục