Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Tư vấn xin công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần vào Việt Nam

Tư vấn xin công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần vào Việt Nam
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài, muốn nhập cảnh vào Việt Nam nhiều lần để công tác, thương mại bạn có thể xin công văn cho phép 6 tháng được nhập cảnh nhiều lần vào Việt Nam. Nhưng bạn vẫn chưa biết thông tin và thủ tục ra sao? Bài viết này, phòng Vé máy bay China Airlines sẽ tư vấn xin công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần vào Việt Nam để bạn thực hiện mục đích chuyến đi của mình.

Công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần vào Việt Nam

Loại công văn này được biết đến là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh của cục quản lý xuất nhập cảnh hay bộ công an Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoaiif được phép nhập cảnh vào đất Việt Nam với mục đích để làm việc theo những cửa khẩu quốc tế hay lấy visa ở Đạ sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

Thủ tục để xin công văn nhập cảnh thương mại 6 tháng nhiều lần:

  • Mẫu NA2 tờ khai kèm theo giấy giới thiệu
  • Mặt scan hộ chiếu hay những thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm số hộ chiếu, họ tên, quốc tịch, ngày tháng năm sinh.
  • Ngày dự kiến đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh hay đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
  • Nơi nhận visa như cửa khẩu Việt Nam hay Lãnh sự quán Việt Nam
  • Hồ sơ bảo lãnh của công ty
    • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hay giấy phép đầu tư hợp pháp
    • Giấy phép đăng ký mẫu dấu và một số giấy khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên đóng dấu.
    • Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu
    • Lịch trình cụ thể
    • Bản sao giấy phép lao động

Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm thông tin cũng như tư vấn về những vấn đề liên quan đến việc xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm một số điều cần biết sau:

Danh Mục