Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Thủ tục xin visa Trung Quốc phổ thông

Thủ tục xin visa Trung Quốc phổ thông
5 (1) vote

Ngày nay Trung Quốc được biết đến là một thiên đường du lịch và cũng là điểm đến học tập văn hóa, nghệ thuật mà bạn không nên bỏ qua. Chính vì vậy công dân người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Trung Quốc thì bắt buộc bạn phải có visa. Visa là giấy thông hành chính phủ Trung Quốc cho phép bạn đi qua đất nước họ.

Sau đây, phòng Vé máy bay China Airlines sẽ hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc phổ thông nhanh chóng và chính xác.

 

Thủ tục xin visa Trung Quốc phổ thông

Để được cấp visa, bạn có thể đến cơ quan có thẩm quyền như đại sứ quán hay tổng lãnh sự quán. Bạn có thể đến 2 điểm trên gần nhất để được tư vấn cụ thể. Nếu như bạn thấy khó khăn trong thủ tục cũng như thời gian làm rất lâu nhiều hồ sơ bị trả lại bởi không đạt yêu cầu, không đủ giấy tờ mà đại sứ quán yêu cầu. Hãy tham khảo những thủ tục mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để được cấp visa đi Trung Quốc nhanh nhất có thể.

Phụ thuộc vào từng loại visa mà yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau. Nhưng về cơ bản, hồ sơ xin visa Trung Quốc bao gồm:

  • Bản chính hộ chiếu đang còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 được chụp trên phông nền trắng trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy chứng nhận việc làm nếu có

Để nắm bắt thông tin một cách chính xác cũng như chuẩn bị thủ tục đầy đủ và nhanh chóng thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn miễn phí.

Các bài viết bạn cần tham khảo thêm:

Danh Mục