Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong

Thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong
Đánh giá bài viết

Hong Kong là một trong những nơi hiện đại và náo nhiệt, được biết đến là thiên đường mua sắm tại Châu Á cho nên lượng khách du lịch đông đúc. Nhưng khách du lịch Việt Nam vẫn thường băn khoăn là thủ tục xin visa Hong Kong ra sao, có khó không cũng như cần phải chuẩn bị những gì. Bài viết sau đây, vé máy bay China Airlines sẽ hướng dẫn bạn một số thông tin cũng như thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong nhanh chóng.

Thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong

Giấy tờ cần thiết xin visa Hong Kong bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin visa Hong Kong và 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng.
  • Bản gốc hộ chiếu phổ thông vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền kề để dán visa.
  • Bản photo các trang sổ hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân bản photo
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp: hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, giấy xin nghỉ phép có chữ kí xác nhận của lãnh đạo công ty.
  • Bản photo sổ tiết kệm có số dư tối thiểu nhất là 1.500 USD hay bản xác nhận tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 1.500 USD
  • Chứng minh tài chính là 10.000 USD nếu trường hợp bạn không có giấy chứng minh nghề nghiệp.
  • Mẫu thư mời bên phía Hong Kong
  • Bản photo giấy xác nhận mục đích đến Hong kong như biên nhận vé máy bay đi Hong Kong, lịch trình tham quan chi tiết, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn.

Ngoài những giấy tờ trên còn tùy thuộc vào loại visa mà giấy tờ thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong khác nhau. Nếu như muốn biết thêm thông tin cũng như thủ tục xin visa bạn hãy liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục