Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Những thông tin cần biết về thủ tục xin visa Macau

Những thông tin cần biết về thủ tục xin visa Macau
5 (1) vote

Macau từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa pha trộn giữa Đông – Tây, độc đáo và mê hoặc với phong cảnh đẹp, nền ẩm thực thú vị cũng như cuộc sống về đêm náo nhiệt. Để có thể ghé đến Macau trong thời gian sắp tới bạn cần phải có visa. Nhưng bạn vẫn chưa biết việc xin visa cần những thủ tục như thế nào? Bài viết sau đây, phòng Vé máy bay China Airlines sẽ cung cấp những thông tin cần biết về thủ tục xin visa Macau đơn giản và nhanh chóng.

Những thông tin cần biết về thủ tục xin visa Macau

Để tìm hiểu về hồ sơ cùng những giấy tờ cần thiết cho việc làm visa Macau thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Hồ sơ xin loại visa 3 tháng 1 lần với thời hạn lưu trú 14 ngày bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn
  • 02 Ảnh thẻ 4×6 được chụp mới nhất, phông nền trắng
  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân có công chứng
  • Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép để đi du lịch, bảng lương 3 tháng gần nhất. Tất cả đều phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: số dư tài khoản ngân hàng trên 1500 USD
  • Lịch trình chuyến du lịch cụ thể:
    • Lịch trình cho chuyến đi
    • Booking đặt phòng khách sạn
    • Booking đặt vé máy bay khứ hồi

Nếu muốn biết thêm thông tin về thủ tục xin visa đi Macau du lịch thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline 0946 760 239 để được tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục