Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Theo quy định mới về việc Miễn thị thực visa cho người Việt Kiều, người nước ngoài là chồng, vợ, con của người Việt Nam định cư tại nước ngoài hay là của công dân Việt Nam. Để biết chính xác thông tin và thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý China Arilines hôm nay.

Những công dân nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam có quyền để xin giấy Miễn thị thực visa theo quy định của pháp luật. Giấy miễn thị thực 5 năm có nghĩa là mỗi lần nhập cảnh vào Việt Nam người có giấy miễn thị thực sẽ được miễn visa trong thời gian là 6 tháng tương đương với 180 ngày. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện đề nghị cấp giấy miễn thị thực.

Thủ tục xin Miễn thị thực visa nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc phải còn hạn tối thiểu phải trên 5 năm, nếu trường hợp hộ chiếu còn hạn dưới 5 năm thì thời hạn của giấy miễn thị thực sẽ được tính theo thời hạn còn lại của hộ chiếu.
  • Bản chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
  • Bản chính giấy chứng minh nhân dân  hay hộ chiếu của chồng hoặc vợ là công dân Việt Nam

Ngoài những giấy tờ trên thì cũng có một vài giấy tờ khác mà đại sứ quán hay lãnh sự quán yêu cầu, bạn có thể xem thêm tại Visa Xuat Nhap Canh. Để cung cấp những thông tin chính xác về hoàn tất thủ tục xin miễn thị thực visa thì hãy đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc có thể liên hệ 0946 963 866 để cho nhân viên tư vấn với kinh nghiệm nhiêu năm làm việc với lãnh sự quán cũng như đại sứ quán hỗ trợ.

Danh Mục