Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam 1 năm nhiều lần

Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam 1 năm nhiều lần
5 (1) vote

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài loại 1 năm nhiều lần là gì? Thủ tục hồ sơ xin gia hạn lại visa như thế nào? Thông qua bài viết này, phòng Vé máy bay China Airlines sẽ cung cấp một số thông tin cũng như hướng dẫn hoàn tất hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài loại 1 năm nhiều lần, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam 1 năm nhiều lần

Đối với công dân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, visa 1 name là loại visa có thời hạn dài nhất mà cục quản lý xuất nhập cảnh hay phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đó đang tạm trú và làm việc cấp.

Chính vì vậy, việc gia hạn lại visa Việt Nam nhiều lần trong 1 năm là điều mà công dân người nước ngoài luôn băn khoan mỗi khi muốn cư trú tại Việt Nam trong khoảng thời gian lâu.

Ngày nay, với những chính sách mở để chào đón hội nhập cũng như đầu tư, việc gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam sẽ không còn khó khăn nữa.

Phòng vé chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục cho bạn. Để làm hồ sơ gia hạn, bạn cần chuẩn bị:

  • Quốc tịch của khách. Lưu ý đây là quốc tích đươc ghi trong hộ chiếu của khách
  • Nhập cảnh ở của khẩu nào
  • Nơi cấp visa
  • Ký hiệu loại visa

Mọi thắc mắc hay cần hõ trợ và hướng dẫn hoàn tất thủ tục làm hồ sơ gia hạn lại visa thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm:

Danh Mục