Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
5 (1) vote

Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ cần những giấy tờ gì? Bạn đang muốn làm thủ tục thì cần phải chuẩn bị hồ sơ theo quy định cũng như có thể gửi hồ sơ trực tiếp lãnh sự quán hay gửi theo đường bưu điện. Hãy đến với đại lý China Arilines để có thể hoàn tất thủ tục xin gia hạn visa Mỹ được nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí nhé.

Bạn hiện đang có visa Mỹ hết hạn trong vòng 12 tháng hay vẫn đang còn hạn? Hay bạn không muốn mất thời gian cũng như tiền bạc và không phải đến trực tiếp lãnh sự quán hay đại sứ quán? Bạn có thể sẽ được tận hưởng những tiện ích mà chúng tôi đem lại.

Bạn có thể đặt tiêu chuẩn gia hạn visa thông qua đường bưu điện nếu visa hết hạn không qua 12 tháng cũng như đầy đủ các điều kiện cho việc gia hạn visa miễn phỏng vấn

Thủ tục xin Gia hạn visa Mỹ nhanh chóng

Hồ sơ bao gồm

  • Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Đơn xin cấp visa DS-160
  • Ảnh thẻ
  • Biên lai đóng phí làm thủ tục (cả liên hồng và liên vàng)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Lịch trình bay
  • Mẫu I-20 và DS-2019 đối với học sinh, sinh viên
  • Bảng điểm học tập tại Mỹ

Lệ phí gia hạn visa Mỹ khoảng 90 USD với thời gian làm việc từ 1 tuần đến 5 tuần kể từ khi lãnh sự quán tiếp nhận hồ sơ.

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục thì hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục