Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Dịch vụ tư vấn làm visa Ấn Độ

Dịch vụ tư vấn làm visa Ấn Độ
5 (1) vote

Xin visa đi Ấn Độ mất bao lâu? Thủ tục làm hồ sơ để chuẩn bị xin visa Ấn Độ bao gồm những loại giấy tờ cần thiết ọa? Những câu hỏi đó sẽ không là nỗi băn khoăn của bạn nữa khi đến với phòng Vé máy bay China Airlines, chúng tôi sẽ hỗ trợ những thông tin liên quan đến vấn đề này.

Dịch vụ tư vấn làm visa Ấn Độ nhanh

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tăng tỉ lệ đậu visa cao hơn. Những thủ tục giấy tờ cũng như hồ sơ để bạn có thể nộp tại đại sứ quán bao gồm:

Hồ sơ làm visa du lịch Ấn Độ

  • Đối với người Việt Nam
    • Passport bản gốc đang còn hạn tối thiểu trên 6 tháng
    • 02 ảnh 5×5 nền trắng
    • Mẫu tờ khai xin visa do chúng tôi cung cấp.
  • Đối với người nước ngoài
    • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng
    • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 được chụp trên nên phông trắng, không quá 6 tháng.
    • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
    • Vé máy bay đi Ấn Độ bản photo
    • Thẻ tạm trú
    • Mẫu tờ khai xin visa
    • Visa Việt Nam còn hạn
    • Xác nhận công việc tại Việt Nam.

Để biết thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ làm visa Ấn Độ thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp visa sẽ hỗ trợ cũng như hướng dẫn những thủ tục, hồ sơ và giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tham khảo thêm:

Danh Mục