Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Doanh nghiệp hay tổ chức của bạn khi có sử dụng lao động nước ngoài thì phải có giấy phép lao động cho người nước ngoài lúc đó những khoản chi lương cho những công dân nước ngoài mới được đưa vào chi phí hợp lý. Để biết thêm những thông tin hay hoàn tất thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hãy nhanh chóng đến với đại lý China Arilines.

Ngày nay nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại đất nước Việt Nam ngày càng tăng bởi quy định của pháp luật lao động đất nước Việt Nam về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam đã có hành lang về pháp lý cụ thể về việc cấp giấy phép tạo điều kện thuận lợi cho người nước ngoài đến làm việc tại đất nước Việt Nam.

Để biết thêm về thông tin cũng như thủ tục làm hồ sơ thì hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ giấy phép lao động chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.

Thủ tục xin giấy phép lao động nhanh chóng

  1. Bản sao hộ chiếu hay những giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu vẫn còn giá trị
  2. Ảnh 4×6 cm được chụp với phông nền trắng
  3. Văn bản đề nghị cấp giấy
  4. Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài
  5. Lý lịch tư pháp Việt Nam
  6. Lý lịch tư pháp nước ngoài
  7. Bằng cấp liên quan

>> Còn một số loại giấy tờ cần thiết khác, bạn hãy xem thêm tại website visaxuatnhapcanh.vn nhé

Nếu như bạn muốn hỗ trợ những thông tin đầy đủ và chính xác nhất bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

Danh Mục