Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Để có thể xin visa du lịch ở bất kỳ một đất nước phát triển nào ngoài những hồ sơ cần thiết bạn cần phải nộp những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của mình. Vậy làm thế nào để chứng minh khả năng tài chính? Đến phòng vé máy bay China Airlines để trải nghiệm dịch vụ chứng minh tài chính du lịch uy tín, nhanh chóng cũng như chuyên nghiệp.

Các điều cần biết trước khi làm chứng minh tài chính

Chứng minh năng lực tài chính là một trong những giấy tờ quan trọng giúp cho bạn đủ khả năng trang trải chi phí chuyến đi cũng như sự ràng buộc để khiến bạn trở về Việt Nam. Nhờ việc này mới có thể khẳng định bạn không du lịch với mục đích làm việc kiếm tiền hay nhập cư bất hợp pháp. Không chỉ có vậy giấy tờ này còn xác nhận mức độ giàu có của bạn ở Việt Nam.

Những giấy tờ cần thiết nhất cho việc chứng minh tài chính du lịch bao gồm những giấy tờ sau:

  1. Bản photo giấy chứng minh thư nhân dân
  2. Bản photo sổ hộ khẩu

Trường hợp hồ sơ có ngày cấp chứng minh nhân dân trước năm 2000 thì bạn cần phải bổ sung sổ hộ khẩu có ghi số chứng minh nhân dân chính xác trên sổ hộ khẩu.

Lưu ý: chúng tôi không nhận hồ sơ có chứng minh thư nhân dân quá cũ được cấp trước năm 1990, số mờ không thể nhìn rõ. Không nhận những hồ sơ đăng ký có mục đích không rõ ràng và mờ ám.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ này thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Danh Mục