Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Công văn nhập cảnh được biết đến là một trong những loại văn bản cho phép nhập cảnh hay là thư mời được sự chấp thuận của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đã đồng ý cho người nước ngoài có thể được xuất nhập cảnh một lần vào Việt Nam. Khi sở hữu được công văn này rồi bạn có thể dễ dàng xin được visa Việt Nam tại đại sứ quán hay tại sân bay quốc tế. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh thì bạn nên đến với đại lý China Arilines.

Để có thể xin được công văn này bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Đại lý chúng tôi với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn . Để được hỗ trợ những thông tin hay những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin công văn nhập cảnh một cách chính xác nhất thì hãy đến ngay với chúng tôi. Sau đây là một số loại giấy tờ mà bạn có thể chuẩn bị để xin công văn nhanh chóng.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh nhanh chóng

  1. Bản scan hộ chiếu người nước ngoài vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  2. Ngày nhập cảnh
  3. Địa chỉ nơi nhận visa
  4. Giấy chứng nhận mẫu dấu chữ ký
  5. Giấy phép kinh doanh do công ty bảo lãnh

Tìm hiểu thêm tại http://visaxuatnhapcanh.vn:

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ bạn điều gì không? Nếu có thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ về việc làm công văn nhập cảnh.

Danh Mục