Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Những công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông cũng như công vụ sẽ được miễn visa khi nhập cảnh vào đất nước Philippines trong vòng khoảng 21 ngày với những mục đích như là đi du lịch, công tác, thăm nhân thân, tham dự hội thảo, thuyền viên… Nếu muốn lưu trú hơn 21 ngày thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin Visa Philippines ngay tại đại lý China Arilines.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về dịch vụ làm Visa Philippines cho người Việt Nam khi đi công tác sẽ được lưu trú không quá 21 ngày cũng như hồ sơ xin visa cho người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam cũng như quốc tịch được miễn visa. Hãy đến với đại lý của chúng tôi để có thể biết thêm về những thông tin, hồ sơ liên quan đến việc xin Visa.

Thủ tục xin Visa Philippines nhanh chóng

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản scan hoặc bản gốc, vẫn còn hạn ít nhất khoảng 6 tháng
  • 02 tấm hình kchs thước 4×6 được chụp phông nền xanh không quá 6 tháng
  • Giấy CMND bản sao
  • Giấy quyết định cử đi công tác của công ty phía Việt Nam
  • Thư mời lao động hay công tác hoặc lao động của công ty phía đất nước Philippines
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Sơ yếu lý lịch có  xác nhận của chính quyền địa phương

>> Tham khảo những thông tin cần biết trước khi xin visa tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Ngoài những giấy tờ được nói ở trên thì vẫn còn một vài giấy tờ khác mà đại sứ quán hay lãnh sứ quán yêu cầu. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin cũng như hướng dẫn những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng.

Danh Mục