Vé máy bay China Airlines

Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Theo quy định mới từ ngày 01/01/2015 thì thủ tục làm thẻ tạm trú được quy định tại điều 37 Luật xuất nhập cảnh, cư trú, quá cảnh  của người nước ngoài số 47/2014/QH2013 đã có hiệu lực. Người nước ngoài có giấy phép lao động với thời gian từ 12 tháng trở lên theo quy định được cấp thẻ. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý China Arilines.

Theo quy định của pháp luật về lao động thì thời hạn tối đa để cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài là 02 năm, chính vì vậy người nước ngoài có thể làm thẻ tạm trú tại Việt Nam với thời gian tối đa là 02 năm theo như quy định.

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Điều kiện đủ để có thể xin cấp thẻ bao gồm:

– Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài vẫn còn giá trị tối thiểu 13 tháng

– Visa  Việt Nam phải đúng mục đích

– Có giấy làm việc/ giấy phép lao động vẫn còn hạn tối thiểu là 12 tháng

Những giấy tờ cần thiết để xin cấp thẻ bao gồm:

  • Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động có thể nói đến như giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư….
  • Giấy chứng nhận đăng ký
  • Giấy phép lao động người nước ngoài
  • Hộ chiếu bản chính
  • Giấy xác nhận đăng ký tạm trú
  • Ảnh kích thước 2cmx3cm

>> Bạn cần biết thêm thông tin thì hãy tìm hiểu thêm tại visaxuatnhapcanh.vn

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh chóng, bạn có thể đến trục tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn hoàn tất thủ tục chính xác nhất nhé.

Danh Mục